Sunday, 05/12/2021 - 08:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ B

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM NĂM HỌC 2018 - 2019

         Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của Chi bộ và BGH nhà trường, sáng ngày 19/10/2018 Công đoàn trường Tiểu học Trần Phú B đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

        Tham dự buổi toạ đàm là toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Mở đầu buổi toạ đàm, cô Nguyễn Thị Thủy  - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

        Sau phần ôn lại truyền thống, cô Cao Thị Thanh Nguyệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Những năm qua nữ cán bộ, công nhân viên chức luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong mọi mặt công tác; tích cực học tập, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; là những tấm gương mẫu mực về “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do Công đoàn ngành cùng các cấp phát động.

      Cũng trong buổi tọa đàm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành nhiệm vụ công tác.

      Tiếp đến là phần liên hoan nhẹ. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của mỗi công đoàn viên./.

                                                                                                                                                                       

 

                                                                                                                                                                                              - Nguồn tin: Minh Xuân -

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 32
Năm 2021 : 5.138