Sunday, 05/12/2021 - 07:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ B

Công ty Honda tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường Tiểu học Trần Phú B

          Nhằm giúp các em hiểu hơn về bài học an toàn giao thông, công ty Honda đã trao tặng gần 2 triệu chiếc mũ bảo hiểm phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho học sinh lớp 1. Chương trình tặng mũ bảo hiểm cũng đã diễn ra sáng nay - ngày 22/10/2018 tại Trường Tiểu học Trần Phú B.

 
          Trước đó, Ông Toshio Kuwahara - Tổng giám đốc Honda Việt Nam cũng bày tỏ, hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm với hình ảnh chú mèo máy Doraemon và những người bạn vốn không còn xa lạ với các bạn nhỏ Việt Nam sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em có cơ hội “Giữ trọn ước mơ” của mình.

 

       Lễ phát động tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc là hoạt động trọng tâm thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBATGTQG ngày 04/5/2018 của Ủy ban ATGT Quốc gia về Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”, chương trình được triển khai với sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam.

 

        Phát biểu tại chương trình tặng mũ, cô giáo Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở các em học sinh lớp 1 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung, phải luôn có ý thức học, tìm hiểu và chấp hành nghiêm quy định về an toàn giao thông, thực hành văn hóa khi tham gia giao thông để con đường học tập và tương lai phía trước các em luôn rộng mở, mong muốn các em sẽ trở thành những người công dân tốt, những người chủ tương lai của đất nước.
 

        Một số hình ảnh tại chương trình tặng mũ bảo hiểm:

Chủ đề của chương trình tặng mũ bảo hiểm đó là: "Giữ trọn ước mơ"

 

Những chiếc mũ bảo hiểm trước khi được trao tặng cho các em học sinh lớp 1

 

Các cô giáo hướng dẫn các em HS các thao tác trước khi đội mũ bảo hiểm

 

Cô và trò cùng thực hành đội mũ bảo hiểm

 

Niềm vui của các em HS sau khi được nhận mũ bảo hiểm

 

Một hình ảnh vô cùng ý nghĩa tại chương trình tặng mũ bảo hiểm

 

                                                                                                                                            - Nguồn tin: Minh Xuân - 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 32
Năm 2021 : 5.138