Sunday, 05/12/2021 - 09:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ B

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ B - NHIỆM KÌ 2018-2019

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Trần Phú B. Sáng ngày 10/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Trần Phú B  đã tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019 với mục đích tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học; Đánh giá công tác Đội năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng năm học 2018 - 2019, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

          Về dự đại hội có anh Trần Văn Cường - Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch hội đồng đội Xã Trần Phú và anh Vũ Hiệp - Ủy viên BCH Đoàn xã; Cô  Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Cao Thị Thanh Nguyệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường;  Cô Phạm Thu Hằng - Tổng phụ trách đội; các thầy cô giáo cùng các bạn đội viên, thiếu nhi đại diện cho 504 đội viên, thiếu nhi của nhà trường. 
          Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội, các bạn đội viên đã quàng khăn đỏ cho đại biểu. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường Tiểu học Trần Phú B đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

          Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại biểu về tham dự đại hội

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

 

 

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký tiến hành làm việc

 

 

Cô Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

 

Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới. 

 

Đại hội cho ý kiến biểu quyết

 

Đại hội bỏ phiếu tín nhiệm

 

 

BCH Liên Đội nhiệm kì 2018-2019 ra mắt Đại hội, hứa quyết tâm thực hiện tốt những điều Bác Hồ dạy và những điều HS nên làm.

 

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Trần Phú B năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Nguồn tin: Minh Xuân

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 33
Năm 2021 : 5.139